Sự hạn chế trong mẫu mã, dễ đụng hàng và khó thể hiện được cá tính bản thân của những món trang sức có sẵn khiến nhiều người không thích sở hữu những món đồ này. Bởi vậy ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với đa dạng các chất liệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. CMD Luxury Jewelry tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành trang sức giúp khách hàng tự thiết kế trang sức theo ý thích và tâm trạng của mình.

Tự thiết kế trang sức của chính mình

CMD trao cho khách hàng khả năng tự thiết kế trang sức cho riêng mình, giúp người sử dụng có thể sở hữu những món đồ độc nhất vô nhị, phù hợp với điều kiện tài chính, không đụng hàng mà còn có thể thể hiện được cá tính mỗi người.

Không phải tự nhiên mà người ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những món trang sức thiết kế cao cấp. Để có thể đạt được giá trị cao cấp, những món trang sức này cần rất nhiều yếu tố đặc biệt. Trang sức cao cấp không chỉ phải thể hiện được đẳng cấp của người đeo, chúng còn mang những giá trị riêng biệt mà những món trang sức bình thường không thể nào có được. Những giá trị này không chỉ nằm ở vật liệu tạo nên chúng mà nó còn ẩn chứa trong đó là sự sáng tạo của thiết kế riêng, giá trị của cảm xúc, tinh thần, giá trị của từng kỷ niệm mà các bạn muốn đặt vào thiết kế ấy.

thiet-ke-trang-suc

Dấu ấn cá nhân qua từng thiết kế

Nhiều người quan niệm “chơi” trang sức thì phải là người có điều kiện kinh tế, đó là điều tất nhiên, thế nhưng cho dù là một thương hiệu trang sức cao cấp, CMD cũng đang được lòng khách hàng vì chi phí “chơi” không cần quá cao. Khách hàng có thể thiết kế và chọn lựa những vật liệu phù hợp với ngân sách của mình. Bằng tất cả tình yêu của mình với trang sức, mọi chính sách của CMD đều hướng về khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với trang sức thiết kế.

Chính vì vậy, với nhiều khách hàng trang sức tại CMD đang dần trở thành một vật bất ly thân gắn liền với giá trị trải nghiệm cuộc sống. Bạn có thể mang bên mình để thể hiện những kỳ vọng, mong muốn của bản thân một cách tinh tế trong bất kể mọi hoàn cảnh và tuổi tác. Mỗi người đều có những câu chuyện hay dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời để kể thông qua món trang sức của riêng mình và trang sức của CMD sẽ là tuyên ngôn về cá tính, phong cách cho bạn cũng như là vật chứng cho những sự kiện khó quên đó. Mỗi món trang sức của CMD có sự gắn kết về mặt cảm xúc mãnh liệt đối với người đeo nó.

CMD đã tạo ra được những mẫu trang sức cao cấp và đa dạng về kiểu dáng và chất liệu vàng 14k, 18k, kim cương, gỗ quý, đá quý, pha lê… Chúng được được hoàn thiện hoàn toàn thủ công bởi các thợ kim hoàn lành nghề với những thiết kế độc đáo và có giá cả hợp lý.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế tuyệt vời dành riêng cho bạn nhé!

TRANG SỨC THIẾT KẾ CAO CẤP CMD
 Tiên phong trang sức thiết kế cao cấp tại Việt Nam.
 Đẳng cấp theo phong cách của bạn! 
 Tầng 25 Bắc Hà Tower 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 Hotline: 0868.490.159
 http://cmdjewelry.vn/