Ngày 02/09/2019, CMD Luxury Jewelry đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược với “Kim Cương Hoàng Gia Anh” – London Diamond Gallery (LDG).

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA LONDON DIAMOND GALLERY 

LDG ra đời năm 1977, do thương gia người Nhật – Taketoshi Kobayashi sáng lập. Là thương hiệu trang sức kim cương đóng đô tại tại Hatton Garden – Vương Quốc Anh, trung tâm kinh doanh kim cương của London và thế giới. Ông Taketoshi Kobayashi cũng là người Nhật duy nhất được là thành viên của Câu lạc bộ Kim cương London Diamond Bourse thời bấy giờ. Taketoshi Kobayashi đã biến LDG thành nơi quy tụ những doanh nhân nổi tiếng nhất. Nhờ đó có khả năng tiếp cận với những chủ sở hữu kim cương ưu tú nhất và nhanh chóng trở thành một trong những hãng kim cương uy tín hàng đầu thế giới.

Với sự có mặt trên khắp thế giới, trải rộng từ Anh, Nhật Bản, Hồng Kông cho đến Đông Nam Á. LDG nổi tiếng không chỉ vì những sản phẩm nữ trang đẹp đẽ, mà còn vì là nguồn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm cao cấp nhất cho những cơ sở khách hàng đa dạng nhất. LDG sẽ cấp giấy chứng nhận và đăng ký đặc biệt cho tất cả các mẫu thiết kế trang sức độc đáo của mình.

LDG còn nổi tiếng với dòng trang sức ngọc trai, tự hào cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất của thiên nhiên. LDG lựa chọn những hạt ngọc trai tốt nhất tại những vùng nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng thế giới. Thu hoạch cẩn thận theo quy trình khắt khe của Nhật Bản để tuyển chọn cho các bộ sưu tập ngọc trai. Để có những viên ngọc trai chất lượng tốt thường sẽ phải chờ đợi nhiều năm để hoàn thành một món trang sức ngọc trai.

PHÁT TRIỂN VỚI CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

Tại HattonGarden, Trung tâm mài cắt giác kim cương của London Diamond Gallery (LDG) là nơi những viên kim cương thô được “phù phép” thành những tuyệt tác trang sức lộng lẫy, hút hồn. Để hoàn thiện những viên kim cương “bất khả chiến bại” LDG đã quy tụ được đội ngũ những nhà thiết kế nổi tiếng và mài cắt giác kim cương – bậc thầy John Gani.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, John Gani là một trong số ít nghệ nhân có vinh dự được Hoàng gia Anh gửi gắm lòng tin. Ông đã không phụ lòng tin của Hoàng gia cũng như danh tiếng của LDG khi chế tác viên kim cương Hoàng gia tuyệt hảo với 77 mặt cắt lấp lánh. Viên Kim Cương 77 mặt cắt tạo nên hiệu ứng ngôi sao phương Nam. 77 Royal cut đem lại sự may mắn và 8 trái tim đối xứng tượng trưng cho sự bất tử của tình yêu và hạnh phúc. Ông không những làm nổi bật vẻ đẹp rực rỡ, độc đáo của những viên kim cương, mà còn tạo cho chúng sức hút mê hồn.

Royal Excellent Cut là viên kim cương duy nhất trên thế giới có thiết kế được cấp bằng sáng chế của Master Cutter John Gani. Hình dáng của tám trái tim nuôi dưỡng tình yêu và ngôi sao phương Nam mời gọi hạnh phúc là điều chưa từng có trên toàn thế giới. Được cấp các bằng sáng chế tại Anh và Nhật Bản.

Sự hợp tác chiến lược với “Kim Cương Hoàng Gia Anh” - London Diamond Gallery (LDG) sẽ là bước tiến lớn để CMD Jewelry khẳng định vị thế ở Việt Nam.

Tất cả kim cương Royal Cut đều được Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) công nhận, và được in tên trên chứng nhận GIA – 77 Royal Cut.

MỘT CÁI BẮT TAY HỢP TÁC – MỘT KỶ NGUYÊN TRANG SỨC MỚI MỞ RA

Đây là một trong những bước phát triển mới trong kế hoạch “Nâng tầm trang sức Việt” của CMD. “Cả hai sẽ từng bước mạnh mẽ, hợp tác toàn diện để khách hàng Việt Nam có được trải nghiệm tuyệt vời về trang sức thiết kế cao cấp. Tự hào với thương hiệu trang sức thiết kế của riêng người Việt, mang tầm quốc tế” – CMD & LDG khẳng định.

Sự hợp tác chiến lược với “Kim Cương Hoàng Gia Anh” - London Diamond Gallery (LDG) sẽ là bước tiến lớn để CMD Jewelry khẳng định vị thế ở Việt Nam.

Sự hợp tác chiến lược với “Kim Cương Hoàng Gia Anh” – London Diamond Gallery (LDG)

Với sự hợp tác này, CMD & LDG đánh dấu sự phát triển trong quan hệ giữa hai thương hiệu. Nay không chỉ là “cái bắt tay” mà đã như “cái ôm” hợp tác của ông lớn ngành trang sức Kim Cương. Đây chính là sự công nhận, tán dương cũng như niềm tin của một đối tác tầm cỡ quốc tế đặt vào thương hiệu Việt.

————-THIẾT KẾ KHÓ CÓ CMD—————–
?Tiên phong trang sức thiết kế cao cấp tại Việt Nam.
? Đẳng cấp theo phong cách của bạn!
? Tầng 25 Bắc Hà Tower 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0868.490.159
? http://cmdjewelry.vn/??