Trang sức là món đồ sành điệu và thời thượng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Đó là vật phẩm mà nhiều chị em muốn sở hữu như mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng hàng hiệu… Thậm chí, chỉ cần nhìn qua số trang sức một người phụ nữ sử dụng là đã đủ biết đẳng cấp, địa vị của người sở hữu chúng và giá trị của chúng ra sao.
Tuy vậy rất nhiều khách hàng của CMD đang bị nhầm lẫn giữa giá trị khi bạn quyết định mua trang sức và giá trị khi bạn mua vàng để tích trữ đơn thuần. Vậy điểm khác nhau giữa mua vàng và mua trang sức là gì???

vang-hay-trang-suc

Bạn đang mua vàng hay trang sức

Bạn đang mua vàng hay trang sức?

Khách hàng khi đến với CMD hay đặt ra một câu hỏi cho CMD là “Khối lượng vàng của món trang sức đó là bao nhiêu?” để quy đổi ra giá trị sản phẩm. Trang sức cao cấp không chỉ là biểu tượng của sự xa hoa, đôi khi chúng còn là báu vật lưu giữ vẻ đẹp của một giai đoạn thiết kế, là kết tinh của nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế từ đôi tay con người, giá trị của nó không thể được tính chỉ dựa vào những vật liệu tạo nên.

Có rất nhiều yếu tố để xác định giá trị của một món trang sức. Giá trị của nó được nhìn từ nhiều góc độ khác nhau và những yếu tố đó khiến chúng có giá cao hơn rất nhiều so với chi phí gốc của kim loại và đá quý tạo nên chúng. Tổng hợp tất cả những khía cạnh đó, ta có một giá trị không thể cân đo bằng vật chất hữu hình.

Dấu ấn cá nhân của bạn được truyền tải qua quá trình chế tác trang sức nghệ thuật 

Dau-an-ca-nhan

Trang sức thiết kế riêng

Mỗi mẫu thiết kế là sự lao động nghệ thuật sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế tại CMD để truyền tải lại ý tưởng, cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm.

Từng khách hàng đến với CMD đều có câu chuyện riêng của họ, đó là những kỷ niệm, những dấu mốc trong cuộc đời, những con người mà họ muốn ghi nhớ, hay đơn giản là niềm đam mê, sự yêu thích mà bạn muốn mang nó bên người…
Tất cả những gì bạn mong muốn ấy sẽ được CMD giúp bạn tạo nên được một biểu tượng thật hoàn hảo với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo.

Các mẫu thiết kế sẽ được gia công tại xưởng, ở đây nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo hoàn toàn bằng tay được thể hiện trong từng chi tiết của thiết kế. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được làm hoàn toàn bằng tay để đạt độ chính xác, sắc nét trong từng đường cắt.

Mỗi sản phẩm được tạo ra đều có sự khác biệt, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào, mỗi công đoạn thủ công đều được người thợ gửi gắm vào đó những giá trị từ chính tay nghề đúc rút từ lâu đời cùng những tâm tư, tình cảm từ thiết kế mang lại. Bạn sẽ không tìm được ở đâu sản phẩm giống như vậy vì giá trị của nó là đại diện cho bạn.

Chất lượng của vật liệu chế tác trang sức

chat-luong-cua-vat-lieu

Chất lượng của vật liệu

Sự khác biệt giữa trang sức cao cấp của CMD và trang sức thương mại chính là vật liệu.Từng viên đá, từng vật liệu đều được CMD tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận để tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Những giá trị này không thể cân đo đong đếm mà nó là tâm huyết mà đội ngũ CMD luôn muốn đặt vào trong sản phẩm. Với mong muốn từng sản phẩm đến tay khách hàng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất, chứa đựng được tất cả tâm tư, tình cảm, từng kỷ niệm và khách hang muốn gửi gắm. Món trang sức ấy phải thể hiện được dấu ấn cá nhân và đẳng cấp mà khách hàng muốn nhận được.

Nếu bạn chỉ có ý định mua vàng, hãy đến cửa hàng vàng bạc. Thứ CMD bán không phải đơn thuần là thứ kim loại được tạo hình, mà ở đó là cái hồn của sản phẩm được thể hiện qua từng nét phác thảo của các tác phẩm trang sức cũng như qua từng sự sắp đặt của những viên đá quý truyền tải thông điệp cho riêng bạn.

TRANG SỨC THIẾT KẾ CAO CẤP CMD
 Tiên phong trang sức thiết kế cao cấp tại Việt Nam.
 Đẳng cấp theo phong cách của bạn! 
 Tầng 25 Bắc Hà Tower 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 Hotline: 0868.490.159
 http://cmdjewelry.vn/